[Cập nhật] Tiến độ dự án Izumi City Biên Hòa tháng 2/2022

693 Lượt xem

Cập nhật tiến độ dự án Izumicity Biên Hòa mới nhất do tập đoàn Nam Long làm chủ đầu tư.
Izumi City Biên Hoà là một trong những đại dự án chất lượng nhất của chủ đầu tư Nam Long tại tỉnh Đồng Nai cuối năm 2020. Dự án có quy mô lên đến 170ha cùng vốn đầu tư khủng 9200 tỷ đồng. Tiến độ dự án Izumi City Biên Hòa mới nhất sẽ được cập nhật ngay trong bài viết dưới đây.

Thông tin mới nhất về tiến độ Izumi City Biên Hòa

Dự án Izumi City Biên Hoà được kỳ vọng sẽ làm sống dậy thị trường bất động sản phía Nam nói chung và tại Đồng Nai nói riêng bởi ảnh hưởng của dịch Covid-19. Dự án được xây dựng với quy mô khủng và số vốn đầu tư lớn; mang đến không gian sống hiện đại, đầy đủ để mọi khách hàng trải nghiệm.
Hơn 50ha được sử dụng để làm tiện ích và không gian xanh, kết hợp với lợi thế về vị trí được sông Đồng Nai bao quanh giúp dự án Izumicity Biên Hoà có được không gian sống sinh thái. Xen kẽ là các khu biệt thự, nhà phố vườn và shophouse đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
Được xây dựng từ cuối năm 2020 - đầu năm 2021, đến thời điểm hiện tại dự án Izumic City Biên Hoà đã giải phóng xong toàn bộ mặt bằng, nhiều tuyến đường nội khu đã trải nhựa. Máy móc và nhân công đang hoạt động liên tục để đảm bảo đúng với tiến độ đề ra ban đầu.

Video tiến độ Izumi City Biên Hòa

Ngay từ khi được giới thiệu ra thị trường bất động sản khu vực phía nam, dự án Izumi City Biên Hoà đã nhận về sự quan tâm rất lớn từ giới đầu tư. Dưới đây là video chi tiết tiến độ dự án để quý khách hàng theo dõi được thuận tiện hơn:
Tiến độ dự án Izumi City Biên Hòa vẫn đảm bảo đúng với thời gian cam kết ban đầu. Những thông tin mới nhất về dự án sẽ tiếp tục được cập nhật trong các bài viết tiếp theo. Đây là dự án đáng để đầu tư, đảm bảo sinh lời bền vững trong tương lai.
Bài viết khác

Khách hàng có thể tham khảo thông tin dự án Aqua City Novaland Đồng Nai.
Hoặc xem thêm các sản phẩm chuyển nhượng giá tốt nhất thị trường dự án Aqua City tại: Bán lại Aqua City
Chat ngay
Gọi
Hotline - Zalo
Đăng ký nhận
báo giá tháng 03/2023